Với mức thu nhập trung bình của một người là 20 triệu trên một tháng. Một bài toán đặt ra là phải làm gì để mua được chung cư giá rẻ. Đối với Thành Phố Hồ Chí Minh nói riêng, có rất ít những căn hộ có thể đáp ứng được tất cả các nhu cầu người mua. Mà lại có giá cả hợp lý với một  người có mức thu nhập 20 triệu đồng một tháng. Đặc biệt ở những nơi trung tâm thành phố, giáp trung tâm thành phố thì một căn hộ gọi là chung cư giá rẻ sẽ dao động từ 1,5 đến 2 tỉ đồng. Cùng đến với dự án chung cư căn hộ Victoria Garden và giải quyết bài toán mua chung cư giá rẻ.

  • Căn hộ Victoria Garden – chung cư giá rẻ.

Câu hỏi đặt ra đầu tiên chính là căn hộ chung cư này có giá trị bao nhiêu tiền. Với 25 triệu đồng trên một mét vuông, một tháng làm của một người thu nhập 20 triệu chắc chắn không thể mua nổi 1 mét vuông. Không kể đến những chi phí chi tiêu, vậy bù trừ ra cũng chẳng dư giả bao nhiêu tiền một tháng. Vậy để mua một căn hộ chung cư giá rẻ, bạn vẫn phải tiết kiệm khá lâu. Chi tiêu sổ sách cũng phải rất hợp lý. Làm sao để sở hữu được căn hộ chung cư giá rẻ này.

Một lợi ích dành cho người có thu nhập thấp mà chủ đầu tư đã đề ra chính là phương thức thanh toán của chung cư Victoria Garden. Có 2 tiến độ thanh toán, lần lượt bạn sẽ phải đặt cọc 30 triệu đồng. Trong từng mức tiến độ bạn sẽ phải trả từ từ cho đến khi căn hộ hoàn thiện. Vì thế, bài toán cho bạn là cần phải xác định được chung cư mình sắp mua ngay từ đầu. Để đặt cọc trước để được hưởng mức trả góp có lợi với mức thu nhập của mình.

Tổng quan khu vực dự án Victoria Garden

  • Thu nhập 20 triệu một tháng sẽ có rủi ro, lợi ích gì khi mua căn hộ.

Đương nhiên, với những khách hàng đặt cọc để chờ đợi sự hoàn thiện của căn hộ chung cư thì rất có ích. Không chỉ được mua nhà với mức giá vừa phải, phù hợp. Mà còn có thể ở, hoặc kinh doanh kiếm lời thu vốn. Tuy nhiên, những bất cập luôn có thể xảy ra. Ví dụ như thi công chậm tiến độ. Khiến khách hàng phải chờ đợi lâu, mất thời gian và kiên nhẫn. Rủi ro hơn là những chung cư giá rẻ buông những lời quảng cáo hoa mỹ, cuối cùng dịch vụ tiện nghi lại không đảm bảo. Điều đó rất khó với người mua căn hộ. Và vì thế, những người có mức thu nhập cao mua căn hộ bao giờ cũng an toàn hơn.

  • Chung cư giá rẻ Victoria Garden cho phép người có mức thui nhập 20 triệu một tháng sở hữu.

Như đã nói về giá thành và phương thức thanh toán ở trên, chung cư Victoria Garden cho phép người có thu nhập thấp có thể sở hữu nó. Đặc biệt hơn, đến với căn hộ, bạn sẽ được hưởng vô vàn những tiện ích nội khu. Như trường học, bệnh viện, khu tập thể thao, chăm sóc sức khỏe. Hay khu vui chơi giải trí, công viên, hồ bơi.. Dự án hiện tại vẫn đang trên đà thực hiện theo tiến độ thi công. Và không khác biệt so với kế hoạch ban đầu đã đề ra. Quý khách hàng khi mua bất động sản có thể an tâm sở hữu căn hộ. Với thu nhập 20 triệu, bạn vẫn có thể mua được căn hộ chung cư giá rẻ nằm tại vị trí vàng quận Bình Tân. Còn chần chừ gì mà không tham quan, đặt cọc trước.

Chungchung cư victoria garden Bình Tân
Dự án chung cư Victoria Garden Trần Đại Nghĩa- Bình Tân

Nếu bạn còn đang cân nhắc nên đầu tư vào dự án chung cư Bình Tân nào. Thì Victoria Garden là một căn chung cư khá tốt về cả vị trí, tiện ích đáng được đầu tư.

Hãy liên hệ trực tiếp 0938.332.038

Website chính thức của dự án: https://victoria-garden.com.vn.

 


Hotline: 0938.332.038
Nhận báo giá
GỌI NGAY