Sau nhiều năm ấp ủ, cuối cùng dự án căn hộ Victoria Garden tại mặt tiền đường Trần Đại Nghĩa, quận Bình Tân cũng đã được đón chào sau sự kiện khởi công và kí kết hợp tác vào ngày 5-12-2018 vừa qua.

Dưới sự đầu tư của công ty TNHH đầu tư – khai thác Nguyên Hanh Lợi, theo đó ta được biết công ty Cổ phần Đầu tư Kinh doanh Địa ốc Cường Thịnh  Land sẽ trở thành nhà phân phối độc quyền dự án căn hộ Victoria Garden.

Căn hộ Victoria Garden là dự án căn hộ xanh, sau khi được công bố và khởi công đã thu hút được rất nhiều sự chú ý của mọi nhà. Là một công trình căn hộ cao cấp, thế nhưng mức sống và chi phí tại Victoria Garden lại hoàn toàn phù hợp với mọi đối tượng, mọi gia đình. Hãy cùng đến với bài viết dưới đây để cùng xem có những điểm mạnh gì mà bạn sẽ hoàn toàn bị thuyết phục trước căn hộ Victoria Garden.

chung cư Victoria Tân Tạo
Khởi công và kí kết dự án căn hộ Victoria Garden.
  1. Căn hộ Victoria Garden có không gian xanh, gần gũi với thiên nhiên:

Thiết kế như một thành phố thu nhỏ giữa lòng Sài Gòn chật trội. Căn hộ Victoria Garden được bao phủ bởi toàn bộ là một màu xanh mát mẻ, ngập tràn sức sống. Kết hợp giữa ý tưởng của phương Tây và rừng núi Tây Bắc, Victoria Garden thật sự đem đến một không gian trong lành, thoải mái hơn bao giờ hết.

Căn hộ Victorai Garden được xây dựng trên khu đất rộng tới gần 7000 m2, bao gồm 2 tòa nhà cao 30 tầng với 748 căn hộ cao cấp. Đặc biệt là 4 căn penthouse đạt chuẩn chất lượng hàng đầu Châu Á cùng với vô số khối tiện nghi cao cấp khác.

Trong không gian trong lành đó là một hệ thống căn hộ hiên đại, với thiết kế hồ bơi tràn rộng 400m2, nó chính là hồ bơi lớn nhất trong khu vực. Ngoài ra còn có trung tâm thương mại lớn nằm ngay tầng 1 và 2 của khu chung cư, vườn treo tại tầng 27. Đáp ứng mọi nhu cầu sống của người dân một cách tiện nghi nhất.

chung cư ở Bình Tân
Căn hộ Victoria garden được bảo đảm với hệ thống an ninh tự động cao.

Điểm đặc biệt là trong tất cả các căn hộ Victoria Garden hầu hết đều có hồ bơi riêng, phục vụ thư giãn riêng cho từng gia đình. Bên cạnh đó là hệ thống cây xanh được lắp đặt khắp mọi nơi, khiến cho người ở cảm giác như đang sống giữa thiên nhiên núi rừng Tây Bắc.

  1. Hệ thống cung cấp điện ở căn hộ Victoria Garden lấy từ nguyên liệu tự nhiên và có hệ thống an ninh tự động.

Sống trong thế kỉ 21 với cuộc cách mạng 4.0, chúng tôi đang tiến hành áp dụng nhiều nhất các công nghệ sạch và hiện đại nhất phục vụ cho cuộc sống người dân trong căn hộ Victoria Garden.

Đầu tiên là dự án căn hộ Victoria Garden được xem là mộ công trình xanh tiêu biểu cho mô hình Autonomous House – Ngôi nhà tự sống. Mô hình trên là sự kết tinh của việc tự tạo điện từ năng lượng mặt trời, gió dùng cho hệ thống chiếu sáng của tòa nhà, giảm thiểu sự khí thải, nhiệt độ ra môi trường,… đem lại một môi trường sống trong lành, an toàn đúng nghĩa cho người dân trong căn hộ.

Chú ý là, căn hộ Victoria Garden còn được thiết lập hệ thống an ninh tự động. Giúp đảm bảo an toàn cho khu chung cư bằng các công nghệ thông minh trong việc báo cháy khẩn cấp, giám sát lối vào, ra,… và đây cũng dự án chung cư đầu tiên tại quận Bình Tân, hứa hẹn sẽ là một không gian đáng sống cho những người dân tại khu vực này.

Để không bị lỡ mất dự án căn hộ Victoria Garden cao cấp thì ngay hôm nay hãy lên kế hoạch tích lũy và tìm hiểu thêm thông tin về dự án Victoria Garden của chúng tôi.

 


Hotline: 0938.332.038
Nhận báo giá
GỌI NGAY