Nổi tiếng là 2 khu vực có nhiều chung cư và thu hút sự chú ý của nhiều gia đình có mức lương tầm trung. Chung cư Bình Tân và chung cư quận 9 nay đã có nhiều đổi khác.

Nhiều câu hỏi đặt ra rằng sống ở chung cư Bình Tân hay ở chung cư quận 9 sẽ tốt hơn? Điều này sẽ được lí giải khi ta biết sự khác nhau giữa hai loại chung cư này. Hãy đến với bài biết dưới đây để tìm ra sự khác biệt đó.

  1. Chung cư Bình Tân có mức sống cao hơn.

Là nơi giao lưu với nhiều trung tâm lớn của TP. Hồ Chí Minh. Đồng thời cũng là nơi có nhiều trung tâm mua sắm, dịch vụ tiện ích hàng đầu nên Bình Tân nay đã trở thành nơi có mức sống cao cấp hơn nhiều nơi khác trong thành phố.

Chính vì thế mà các chung cư Bình Tân cũng được xây dựng, trang bị nhiều tiện ích hiện đại hơn chung cư quận 9. Điều này giúp cải thiện mức sống của người dân lên một tầng cao mới.

victoria garden
Căn hộ Victoria Garden tại quận Bình Tân là nơi tuyệt vời để sinh sống của bất cứ ai yêu chuộng thiên nhiên.
  1. Chung cư Bình Tân có mức giá trung bình cao hơn chung cư quận 9.

Với mức sống chất lượng như vậy, buộc giá cả của chung cư Bình Tân phải tăng lên. Như vậy mới có thể duy trì mức sống đó lâu dài và ổn định cho người dân.

Nói như vậy cũng không có nghĩa là mức sống của chung cư quận 9 không cao. Chỉ có điều là quận 9 đang trong thời kì bắt đầu phát triển nhanh trong những năm gần đây, vì vậy vẫn còn nhiều hạn chế so với chung cư Bình Tân.

  1. Chung cư Bình Tân là nơi tiếp giáp với nhiều trung tâm lớn của thành phố.

Không chỉ nổi tiếng với khu trung tâm thương mại AEON Mall Bình Tân, quận Bình Tân có là nơi giao thương với nhiều khu vực sầm uất của TP. Hồ Chí Minh. Chính là điều kiện thuận lợi cho việc xây dựng chung cư ở đây.

Các chung cư Bình Tân đặc biệt thu hút người mua nhà bởi vị trí đắc địa như này. Vừa thuận lợi cho việc di chuyển đi lại vừa đảm bảo cho một cuộc sống đầy đủ tiện ích. So với chung cư quận 9 thì chung cư Bình Tân có vẻ mạnh hơn về mặt này.

Chung cư Victoria
Khuôn viên tràn ngập nắng của khu chung cư Victoria garden.

Trên đây là 3 điểm khác nhau giữa chung cư quận 9 và chung cư Bình Tân. Từ đây bạn có thể lựa chọn cho mình một căn hộ ở chung cư yêu thích và phù hợp với điều kiện kinh tế gia đình.

Hiện nay, tại Bình Tân đang nóng lên với một dự án chung cư xanh, dưới sự đầu tư và xây dựng của công ty TNHH đầu tư – khai thác Nguyên Hanh Lợi đang được săn đón và mong chờ nhất. Đó chính là dự án căn hộ Victoria Garden. Chung cư Victoria Garden là một trong những chung cư Bình Tân có chất lượng hàng đầu khu vực. Với lối sống đi theo xu hướng xanh- sạch- đẹp, và là một công trình kiến trúc đạt tiêu chuẩn mô hình Autonomous House.

Tại chung cư Bình Tân này, người dân sẽ được sống trong một môi trường trong lành, gần gũi với thiên nhiên khi xung quanh được trang bị bởi hệ thống cây xanh tươi mát. Cùng với một khối tiện nghi cao cấp, có đầy đủ khu vui chơi giải trí, khu sinh hoạt tập thể và cả hệ thống hồ bơi tràn rộng 400m2 lớn nhất khu vực.

Đặc biệt, chung cư Bình Tân cao cấp này còn được trang bị một hệ thống an ninh tự động bằng các thiết bị điện tử thông minh và hiện đại nhất. Tuy vậy, mức giá ở Victoria Garden không hề cao hơn so với chung cư quận 9 (chỉ từ 1,3 tỷ đồng/ căn), đây là điểm được rất nhiều người dân quan tâm.

Để có cơ hội sở hữu ngay một căn hộ tại Victoria Garden. Bạn hãy nhanh tay tìm hiểu thêm về mức giá, diện tích căn hộ tại trang web chính của chúng tôi.


Hotline: 0938.332.038
Nhận báo giá
GỌI NGAY