Trong những năm gần đây, nhu cầu mua chung cư giá rẻ ở Bình Tân của người dân ngày một tăng lên. Thực tế trên đã yêu cầu hàng loạt các dự án chung cư giá rẻ tại khu vực này được tiến hành khởi công và xây dựng. Chung cư giá rẻ ở Bình Tân tuy rất nhiều, thế nhưng nhiều khách hàng vẫn không thể mua được một căn hộ cho riêng mình. Lí do tại sao lại như vậy? Chúng ta cùng đến với bài viết dưới đây.

Dựa theo bảng giá của các chung cư giá rẻ ở Bình Tân những năm trước đây cho thấy, chỉ mất vài trăm triệu bạn cũng có thể mua lấy một căn hộ cho riêng mình. Nếu muốn một chỗ có đời sống tiện nghi, đầy đủ hơn thì bạn cần có một số tiền lớn hơn (từ 1 đến 2 tỷ đồng). Có thể nói đây là một mức giá rất hợp lí cho những gia đình có thu nhập trung bình. Thế nhưng, người mua vẫn còn gặp nhiều khó khăn trong việc mua nhà vì các lí do sau:

Nhu cầu mua chung cư giá rẻ tại quận Bình Tân đang ngày một tăng cao dòi hỏi cần có nhiều dự án chung cư cần được khởi công xây dựng.
  1. Mức giá chung cư giá rẻ ở Bình Tân đang có dấu hiệu “leo thang”.

  • Như đã biết, quận Bình Tân có vị trí thuận lợi, tiếp giáp với các khu vực như: trung tâm thương mại Aeon Bình Tân, Bệnh viện nhi đồng 3, Bệnh viện Chợ Rẫy 2, KCN Tân Bình,…
  • Quận Bình Tân có hệ thống giao thông nhộn nhịp: nằm ngay tại cửa ngõ phía Tây của TP. Hồ Chí Minh, nơi giao thoa của hầu hết các tuyến đường huyết mạch chạy về nhiều tỉnh miền Tây Nam Bộ. Có các tuyến đường chính di chuyển trong nội thành như Hùng Vương, Hồng Bàng hay Bến xe Miền Tây. Giúp việc lưu thông qua các trung tâm lớn khác của thành phố trở nên dễ dàng hơn.
  • Tốc độ phát triển kinh tế ngày càng cao: Quận Bình Tân trong những năm gần đây có tốc độ đô thị hóa khá nhanh, các khu công nghiệp lớn dần hình thành kéo theo sự tập trung lớn của nhiều người dân ngoại thành đến lao động. Điều này cũng góp phần làm cho mức độ xuất hiện của chung cư giá rẻ ở Bình Tân ngày càng dày đặc hơn.

3 điểm đặc biệt trên cũng là lí do khiến mức giá của chung cư giá rẻ ở Bình Tân ngày một “leo thang”. Với những gia đình đang cố tích góp tiền mua căn hộ lại khốn đốn khi tiền chưa đủ thì giá nhà đã tăng lên rồi.

chung cư ở Bình Tân
Phối cảnh căn hộ Hộ Victoria Garden tại quận Bình Tân.
  1. Mật độ dân số quá đông, số lượng chung cư giá rẻ ở Bình Tân không đủ để đáp ứng theo nhu cầu của người dân.

Số lượng chung cư giá rẻ ở Bình Tân còn quá ít so với số người du nhập đến nơi này để làm việc. Chính vì thế mà chung cư không đủ để đáp ứng nhu cầu mua nhà của người dân. Tuy nhiên, tình trạng này có thể khắc phục được trong tương lai gần.

Trên đây là 2 lí do khiến cho chung cư quận Bình Tân tuy nhiều nhưng không dễ mua được. Để giúp cho nhiều hộ gia đình vẫn còn vướng mắc, chưa tìm được nơi ở phù hợp cho mình chúng tôi xin giới thiệu đến quý khách dự án chung cư giá rẻ cao cấp Victoria Garden, một trong những dự án chung cư giá rẻ ở Bình Tân được mong chờ nhất, vừa khởi công trong cuối năm 2018 vừa qua.

Chung cư giá rẻ ở Bình Tân Victoria Garden là dự án chung cư xanh, giá rẻ phù hợp với những giá đình cho thu nhập trung bình. Với không gian xanh mát lành, cùng vô số tiện nghi cao cấp. Victoria Garden hứa hẹn sẽ là dự án đáng được săn đón nhất với giá trung bình trên một căn hộ là 1,3 tỷ đồng. Hãy tìm hiểu ngay dự án chung cư giá rẻ ở Bình Tân này ngay hôm nay để có cơ hội sở hữu căn hộ trong mơ.


Hotline: 0938.332.038
Nhận báo giá
GỌI NGAY