Dự án căn hộ Victoria là một trong những dự án chung cư được người dân mong chờ nhất trong thời gian vừa qua. Mới đây 5-12-2018, Công ty TNHH Đầu tư- Khai thác Nguyên Hạnh Lợi đã chính thức khởi công, đưa dựa án chung cư Victoria từ mô hình thành công trình thật.

Chung cư Victoria dựa trên 3 tiêu chí xanh- sạch- đẹp. Đã tiến hành thiết kế và xây dựng theo mô hình sau:

Chung cư Victoria th

  1. Xanh

ật sự chính là một thiên đường xanh cho những ai yêu thích một môi trường sống gần gũi và hòa nhập với thiên nhiên. Với thiết kế 2 toàn nhà cao 30 tầng nằm cạnh nhau, được nối liền với 7 cây cầu xinh đẹp. Toàn bộ 2 tòa nhà được phủ toàn bộ một màu xanh của lá cây, giúp cho bạn cảm giác như đang lạc vào xứ sở của câu chuyện cổ tích nào đó.

Lấy ý tưởng của rừng núi Tây Bắc kết hợp với thiết kế Tây Ban Nha. Chung cư Victoria gây ấn tượng với màu xanh của núi rừng nhưng không làm mất đi vẻ đẹp tinh tế và sang trọng của một chung cư cao cấp.

Chung cư Victoria
Victoria Garden
  1. Sạch

Sử dụng các thiết bị lọc khí với công nghệ 4.0. Tất cả đều hoạt động dựa trên mô hình Autonomous House. Lấy nguồn năng lượng từ ánh sáng mặt trời và gió, chúng sẽ tự chuyển đổi thành năng lượng điện cung cấp cho nhu cầu sinh hoạt của toàn bộ 2 tòa nhà. Vừa tiết kiệm nguyên liệu, vừa tận dụng tối đa nguồn khoáng sản tự nhiên vĩnh cửu. Chung cư Victoria chính là nơi tuyệt vời nhất cho cuộc sống lành mạnh của bạn.

  1. Đẹp

Thiết kế cầu kì và công phu. Với mỗi gian phòng được trang trí với nội thất độc đáo khác nhau. Diện tích một căn chung cư Victoria tuy nhỏ nhưng lại đầy đủ tiện nghi và đảm bảo cho tầm nhìn của bạn ra thế giới bên ngoài được rõ nét và xinh đẹp nhất.

Kết hợp hai phong cách vừa mang nét đẹp gần gũi của Phương Đông vừa mang vẻ đẹp sang trọng của Phương Tây. Chung cư Victoria chắc chắn sẽ là nơi thuyết phục mọi cái nhìn khắt khe nhất của giới chuyên môn.

chung cư victoria
Căn hộ Victoria garden

Để xây dựng được lên khu chung cư Victoria cao cấp như vậy cần rất nhiều sự đầu tư cả về vốn lẫn chất xám, cùng với sự cố gắng trong quá trình xây dựng. Vậy thì cái giá bạn phải trả cho mỗi căn hộ ở đây là bao nhiêu?

Chung cư Victoria được bán với giá 25 triệu/m2, như vậy trung bình một căn hộ có diện tích từ 39-97m2 chỉ từ 1,3 tỷ đồng trên một căn. Với số tiền thanh toán sở hữu là 195 triệu.

Như vậy để có thể sở hữu một căn hộ tại chung cư Victoria là điều quá dễ dàng đối với một người không cần quá giàu có. Vì theo như mức giá đất tại TP. Hồ Chí Minh bây giờ thì trung bình bạn cần hơn 2 tỷ đồng chỉ để mua được một mảnh đất, chưa kể bạn còn phải bỏ tiền ra để xây nhà và mua sắm vật dụng, nội thất cần thiết trong nhà. Đối với một người giàu bình thường có thể khó mà làm được.

Nhưng khi đến với chung cư Victoria, với số tiền chưa đến 2 tỷ đồng bạn đã có thể sở hữu ngay một căn hộ sang trọng, đầy đủ tiện nghi, cuộc sống trong lành khi được hòa nhập với thiên nhiên.

Cùng với đó là đầy đủ các dịch vụ bảo vệ, y tế và cả giáo dục luôn được trang bị đầy đủ tại chung cư Victoria để phục vụ cho nhu cầu sinh hoạt và sinh sống của bạn và gia đình.

Nắm trong tay căn nhà chưa đến 2 tỷ cùng với vô số dịch vụ tiện ích chỉ có thể là chung cư Victoria. Tìm hiểu thông tin chi tiết hơn tại https://victoria-garden.com.vn/.


Hotline: 0938.332.038
Nhận báo giá
GỌI NGAY