Lựa chọn các căn hộ chung cư – một mô hình nhà ở phổ biến – đang là xu hướng của nhiều gia đình có thu nhập khá hiện nay. Tuy nhiên nhiều chung cư chưa đem lại được chất lượng, độ an toàn xứng đáng với số tiền khách hàng bỏ ra. Victoria Garden quận Bình Tân là một trong số ít các dự án chung cư đáp ứng được yêu cầu về chất lượng, đặc biệt là tính an toàn trong lối thiết kế chung cư.

1.Sự kiểm soát an ninh chặt chẽ chỉ có tại chung cư victoria

Một trong những yếu tố thu hút khách hàng chính là hệ thống giám sát an ninh chặt chẽ và an toàn. Khi sống tại chung cư victoria Bình Tân, mối lo ngại những việc như mất trộm, lấy cắp không còn là vấn đề nữa. Dù sở hữu diện tích rộng nhưng an toàn của người dân luôn được đảm bảo bởi hệ thống kiểm soát an ninh.

Với những trang thiết bị hiện đại, đội ngũ bảo vệ chuyên nghiệp được đào tạo bài bản, mọi trường hợp khẩn cấp đều được xử lí kịp thời. Hệ thống camera được bố trí hợp lí nhằm theo dõi sát sao những hoạt động diễn ra trong chung cư.

2. Hệ thống thoát hiểm đạt tiêu chuẩn cao tại chung cư Victoria:

Để đảm bảo cho cư dân trong những trường hợp nguy hiểm, chung cư Victoria ở Bình Tân đã thiết kế hệ thống cầu thang thoát hiểm với công suất lớn: thiết kế khép kín, cửa cách ly chống cháy,…. Bên cạnh đó các vách ngăn, vách thang cũng sử dụng chất liệu chịu lửa, chịu nhiệt cao. Chung cư còn có hệ thống biển chỉ dẫn lối thoát hiểm, thoát nạn rõ ràng và dễ quan sát. Khu vực thoát hiểm cũng được sử dụng nguồn điện riêng biệt với nguồn điện chính. Khi xảy ra sự cố, nguồn điện chính bị ngắt thì nguồn điện này vẫn được cung cấp. Hệ thống đèn báo hiệu, thiết bị thông gió, hút gió vẫn hoạt động bình thường nhờ vào nguồn điện riêng này.

3. Hệ thống cảnh báo hoả hoạn, chống cháy hiện đại được trang bị tại chung cư victoria

Xu hướng mua căn hộ giờ đây không chỉ dừng lại ở việc quan tâm đến vị trí, ưu đãi khi mua,… mà còn dành nhiều thời gian để tìm hiểu công tác phòng cháy chữa cháy của toà chung cư đó. Phần lớn các vụ hoả hoạn đều gặp khó khăn trong việc ứng cứu, dập lửa đều do vị trí của chung cư ở khu vực đường xá thiếu thuận lợi và hệ thống phòng cháy chữa cháy không được đầu tư.Chung cư Victoria tại Bình Tân toạ lạc tại mặt đường Trần Đại Nghĩa, phường An Lạc, nắm ưu thế về việc đi lại cũng như dễ dàng phục vụ cho việc công tác phòng cháy chữa cháy.

Victoria Garden
Tiện ích giống những khu nghỉ dưỡng cao cấp tại căn hộ Victoria Garden

Không chỉ có vậy, chung cư victoria cũng được trang bị hệ thống báo cháy và chữa cháy chất lượng cao. Ngay khi sự cố xảy ra thì hệ thống sẽ được kích hoạt tự động bằng những đầu dò khói, dò nhiệt, ánh sáng hoặc có thể bằng những nút nhấn được tích hợp tại từng căn hộ. Hệ thống này giúp hạn chế được các hậu quả nghiêm trọng khi hoả hoạn xảy ra, báo động cụ thể các hiểm hoạ xảy ra.

Sở hữu vị trí nhiều thuận lợi, được đầu tư nghiêm túc nhằm đem lại tính an toàn tuyệt đối cho cư dân sinh sống, dự án chung cư Victoria tại quận Bình Tân là một địa điểm đáng sống nhất hiện nay tại thành phố Hồ Chí Minh. Khi lựa chọn căn hộ tại đây, bạn không chỉ có được một không gian sống mà còn được đảm bảo sự an toàn tuyệt đối.

Hãy liên hệ trực tiếp 091 999 1468

Website chính thức của dự án: https://victoria-garden.com.vn/


Hotline: 0938.332.038
Nhận báo giá
GỌI NGAY